Công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh tham gia ngày "Chủ nhật đỏ" hiến máu cứu người.

21/01/2019

Với tinh thần “Hiến máu cứu người với chủ đề, ngày “Chủ nhật đỏ” lần thứ XI năm 2019 do Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp Báo Tiền phong, Hội Chữ thập đỏ, Công đoàn Viên chức tỉnh, Trung tâm thương mại Vincom Plaza Hà Tĩnh tổ chức. Chương trình hưởng ứng chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp tết và Lễ hội Xuân Hồng, Chương trình Xuân tình nguyện 2019; mang giọt máu ấm đến với những người nghèo, những bệnh nhân thiếu máu.

Được biết, trong năm 2018, kết quả vận động hiến máu trên địa bàn Hà Tĩnh đạt 6.727 đơn vị; trong đó, các cấp bộ Đoàn - Hội LHTN đã tổ chức 34 đợt hiến máu với sự tham gia của gần 10.000 đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Một số hình ảnh cán bộ viên chức lao động Sở TNMT hiến máu

Tác giả: TTCNTT