Sở Tài nguyên và Môi trường tranh tài tại Hội thao thi đua Khối Kinh tế - Kỹ thuật Hà Tĩnh

25/06/2019

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (21/6 - 23/6) nhiều trận đấu chất lượng, chuyên môn cao, hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật năm 2019 do Sở Xây dựng Hà Tĩnh đăng cai tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hội thao khối Kinh tế - Kỹ thuật lần này tranh tài 2 nội dung gồm bóng đá nam và bóng chuyền hơi nam nữ. Tham gia nội dung bóng đá nam có 9 đội bóng thuộc các đơn vị: Sở Xây dựng, Sở NN&PTNT, Sở TN&MT, Sở GTVT, Cảng vụ Hà Tĩnh, BQL Dự án Đầu tư xây dựng Công trình ngành NN&PTNT, BQL Dự án Đầu tư xây dựng khu vực Khu kinh tế tỉnh, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh, BQL Dự án Đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh

Các đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 3 đội nhất và 1 đội nhì bảng có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết và chung kết. Ở nội dung bóng chuyền hơi nam nữ có 9 đội tham gia thi đấu vòng tròn theo 3 bảng, sau đó chọn 3 đội nhất và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết và chung kết

Là một hoạt động thường niên được tổ chức, hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật tỉnh Hà Tĩnh năm nay quy tụ 9 đơn vị với sự góp mặt của hơn 200 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Bóng đá nam, bóng chuyền hơi nam nữ.

Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, hơn 200 vận động viên không chuyên đã cống hiến những đường bóng hay, những trận đấu vô cùng gay cấn, quyết liệt, đầy kịch tính, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn bóng đá nam cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh, giải Nhì cho Sở Tài nguyên và Môi trường, giải Ba thuộc về liên quân Ban Quản lý khu kinh tế và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực khu kinh tế tỉnh.

Giải Nhất bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về Sở Tài nguyên và Môi trường, giải Nhì là Sở Công Thương Hà Tĩnh.

Hội thao Khối Kinh tế kỹ thuật đã kết thúc để lại nhiều dư âm tốt đẹp dưới sự tổ chức chuyên nghiệp của đơn vị chủ nhà Sở Xây dựng Hà Tĩnh. Đây thực sự đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đơn vị trong khối học hỏi, giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết.