Sáng ngày 09/02/2018, Đoàn Cơ cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường kết hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức phát cháo và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh

26/02/2018

Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Trần Công Hoan, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên và môi trường Đặng Hữu Bình, Bí thư Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bùi Hoàng Dương cùng hơn 30 đoàn viên thanh niên đã phát 6 nồi cháo miễn phí và  trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các bệnh nhân.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Đoàn cơ sở Sở TN&MT hưởng ứng Chương trình Tết vì người nghèo năm 2018 do Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát động.

Một số hình ảnh của hoạt động.

Trung Tâm Kỹ Thuật Địa Chính và CNTT