Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Nam Trung, xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê

16/01/2023

Nhân dịp tết cổ truyền Quý Mão, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở TNMT đã tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già cả neo đơn; người ốm đau, hoạn nạn… tại thôn Nam Trung, xã Điền Mỹ, huyện Hương Khê và tiếp tục hỗ trợ xây dựng NTM.

Đ/c Lê Ngọc Huấn TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

Với tinh thần Xuân ấm áp - Tết yêu thương, chiều 14/01/2023 Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở TNMT đã trao tặng hơn 27 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tiếp tục hỗ trợ xây dựng NTM với tổng giá trị 50.000.000 đồng. Thay mặt đoàn đồng chí Lê Ngọc Huấn, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự đổi thay của thôn Nam Trung, xã Điền Mỹ.

Đảng ủy, công đoàn, Đoàn thanh niên Sở TN và MT trao quà

Đồng chí Lê Ngọc Huấn mong muốn toàn thể nhân dân thôn Nam Trung, xã Điền Mỹ tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đón tết cổ truyền Quý Mão ấm áp, an toàn.

Đặng Xuân Hưng - Chuyên viên phòng MT