Sở Tài nguyên và Môi trường vô địch Giải Bóng đá nam thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh

04/10/2022

Giải Bóng đá nam thanh niên Đoàn Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VIII - năm 2022 vừa diễn ra từ ngày 23/9 - 2/10 tại sân bóng đá Phú Quang và Trường Cao đẳng nghề Việt - Đức. Với sự góp mặt của 25 đội bóng, với gần 350 cầu thủ đến từ tổ chức đoàn của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đội bóng đá nam Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã xuất sắc giành ngôi vô địch.

Trải qua các vòng đấu, đội bóng Sở Tài nguyên và Môi trường và đội bóng Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II đã xuất sắc vào đá trận chung kết.

Trận đấu giữa hai đội diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn với nhiều tình huống bất ngờ và nhiều pha ghi bàn đẹp mắt. Với dàn cầu thủ đồng đều, thể lực tốt và lối đá ấn tượng, đội Sở Tài nguyên và Môi trường đã chiến thắng đội Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II với tỷ số 2-1, qua đó giành chức vô địch.

Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội tuyển Sở Tài nguyên và Môi trường
Thủ môn Trần Xuân Huy (Đoàn cơ sở Sở TNMT) nhận giải thủ môn xuất sắc nhất giải