Công bố Quyết định thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Lê Doãn Hạng, trú tại thôn Hồng Thịnh, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà

26/04/2023

Ngày 25/4/2023, tại trụ sở huyện Lộc Hà, đồng chí Phan Lam Sơn, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì công bố Quyết định số 936/QĐ-UBND ngày 25/4/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Lê Doãn Hạng, trú tại thôn Hồng Thịnh, xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà.

Theo đó, thành phần Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Lê Doãn Hạng gồm có 05 thành viên do bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng Đoàn. Thời gian xác minh là 45 ngày.

Tham dự buổi công bố còn có ông Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà; Chánh Thanh tra, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường và các phòng, ban liên quan của huyện Lộc Hà; Chủ tịch UBND xã, Công chức Địa chính xã Thịnh Lộc và ông Lê Doãn Hạng (người khiếu nại).

Tại buổi công bố, ông Phan Lam Sơn, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các cơ quan, cá nhân liên quan cùng nhau phối hợp chặt chẽ, làm rõ các nội dung liên quan để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh giải quyết khiếu nại của công dân theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời, các thành phần tham gia buổi công bố cũng đã cho ý kiến thống nhất về thời gian, lịch làm việc theo dự kiến của Đoàn xác minh./.

Nguyễn Thị Hiền - Thanh tra Sở TN và MT Hà Tĩnh