Công bố Quyết định xác minh đơn khiếu nại công dân

09:00 13/10/2023
Aa

Ngày 09/10/2023, tại trụ sở UBND huyện Thạch Hà, đồng chí Trương Văn Cường, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì công bố Quyết định số 2537/QĐ-UBND ngày 02/10/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hương, trú tại tổ dân phố 13, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà.

Theo đó, thành phần Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của bà Nguyễn Thị Hương gồm có 05 thành viên do ông Lê Việt Anh, Phó Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng Đoàn. Thời gian xác minh là 45 ngày.

Tham dự buổi công bố còn có ông Nguyễn Văn Sáu, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà; Chánh Thanh tra, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường và các phòng, ban liên quan của huyện Thạch Hà; Chủ tịch UBND, Công chức Địa chính thị trấn Thạch Hà và bà Nguyễn Thị Hương (người khiếu nại).

Tại buổi công bố, ông Trương Văn Cường, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các cơ quan, cá nhân liên quan cùng nhau phối hợp chặt chẽ, làm rõ các nội dung liên quan để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh giải quyết khiếu nại của công dân theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời, các thành phần tham gia buổi công bố cũng đã cho ý kiến thống nhất về thời gian, lịch làm việc theo dự kiến của Đoàn xác minh./.

Nguyễn Thị Hiền - Thanh tra Sở TN và MT Hà TĩnhÝ kiến bạn đọc