Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh

06/09/2023

Chiều 31/8, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Tĩnh tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TN&MT.

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh, Sở Nội vụ, Thanh tra tỉnh cùng dự.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định số 1989/QĐ-UBND, ngày 25/8/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đối với ông Trương Văn Cường. Theo đó, điều động ông Trương Văn Cường - Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh đến nhận công tác tại Sở TN&MT, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc TN&MT từ ngày 25/8/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Bí thư Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Đặng Ngọc Sơn trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TN&MT Trương Văn Cường

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Sở TN&MT trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tham mưu đắc lực cho tỉnh trong các lĩnh vực ngành TN&MT thời gian qua.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải

Đánh giá đồng chí Trương Văn Cường là cán bộ có năng lực, phẩm chất, đã có nhiều năm kinh nghiệm từ các môi trường công tác, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tân Phó Giám đốc Sở TN&MT tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động, xây dựng Sở TN&MT luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cũng mong muốn tập thể Ban Giám đốc Sở TN&MT tạo điều kiện, giúp đỡ tân Phó Giám đốc trên cương vị mới; đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tham mưu những quyết sách, giải pháp về TN&MT, đóng góp cho sự phát triển của tỉnh.

Tân Phó Giám đốc Sở TN&MT Trương Văn Cường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở TN&MT Trương Văn Cường cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và hứa sẽ kế thừa, phát huy những kinh nghiệm trong quá trình công tác để cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Sở TN&MT làm tốt công tác quản lý, điều hành đơn vị; tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong thực hiện công tác quản lý Nhà nước về TN&MT.

BCH Đảng bộ Sở TN&MT tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TN&MT Trương Văn Cường.
Đại diện Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở TN&MT.