CÔNG ĐOÀN SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG CHỦ NHẬT ĐỎ LẦN THỨ XVI - 2024

29/01/2024

Để góp phần chung tay khắc phục tình trạng khan hiếm máu, kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân trong dịp Tết Giáp Thìn- năm 2024, vừa qua Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tuyên truyền, kêu gọi đoàn viên Công đoàn Sở tham gia hướng ứng ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI-2024 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của tỉnh Hà Tĩnh tổ chức. Sáng ngày 28/01/2024, 23 đồng chí đoàn viên Công đoàn sở Tài nguyên và Môi trường đã tham gia hiến máu tình nguyện tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, hàng năm Đoàn viên Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường luôn hưởng ứng tích cực các ngày Chủ nhật đỏ do Công đoàn cấp trên phát động. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thân tương thân, tương ái, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng./.

Dưới đây là một số hình ảnh về ngày “CHỦ NHẬT ĐỎ” của Đoàn viên Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường:

Mỹ Hạnh - CĐ STNMT