Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội điểm Chi bộ Văn phòng Thanh tra nhiệm kỳ 2022 - 2025

04/08/2022

Thực hiện Kế hoạch số 36-KH/ĐUK ngày 17/5/2022 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 64-KH/ĐU ngày 13/6/2022 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ Văn phòng - Thanh tra – đơn vị được lựa chọn tổ chức Đại hội điểm đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2025 vào ngày ngày 03/8/2022

Tham gia chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Công Hoan, UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh,  đồng chí Huỳnh Thị Kiều Ly, chuyên viên Ban Tổ chức Đảng ủy Khối; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngoài ra, đại diện các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc Đảng bộ Sở cũng cử đại diện cùng tham gia.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội Chi bộ Văn phòng – Thanh tra đã đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022  theo đó đã khẳng định những kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm, tồn tại từ đó đề ra phương hướng, giải pháp nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với 03 nhiệm vụ đột phá và 10 nhóm chỉ tiêu chủ yếu. Tại Đại hội có 05 ý kiến phát biểu tham luận của các đảng viên về các nội dung liên quan đến công tác Đảng, đoàn thể và thực hiện nhiệm vụ chính trị.

BCH nhiệm kỳ 2022 – 2025 nhận nhiệm vụ

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ gồm 03 đồng chí. Bầu trực tiếp đồng chí Đặng Hữu Bình làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Hạnh làm Phó bí thư chi bộ với số phiếu tuyệt đối.

Đ/c Trần Hữu Khanh, PBT Đảng bộ, PGĐ Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Hữu Khanh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Sở đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đề nghị Chi bộ quan tâm khắc phục những tồn tại, hạn chế đã chỉ ra đồng thời yêu cầu Chi ủy khóa mới khẩn trương xây dựng Chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai các nội dung Nghị quyết Đại hội.

Bùi Thị Thanh Nga - Thanh tra Sở