Chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT quyên góp 100kg gạo để trao gửi đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

29/04/2020

Nhằm tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, Sở Tài nguyên và môi trường, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 27/4/2020, Chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT đã tập trung quyên góp 100kg gạo để trao gửi đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh với mong muốn hỗ trợ, động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Trước đó, 100% đoàn viên Chi đoàn đã nhắn tin ủng hộ, đóng góp “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” thông qua Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia, trong đó có nhiều đoàn viên đã ủng hộ số tiền lên đến 200.000 đồng; 100% đoàn viên Chi đoàn đã ủng hộ 01 ngày lương và đã cử 01 đồng chí  tham gia hiến máu tình nguyện theo lời kêu gọi toàn dân hiến máu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trong dịp kỷ niệm 20 năm “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.

Với hành động nhỏ các đoàn viên Chi đoàn mong muốn góp sức, chung tay cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.