Chuyến thăm và tặng quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam huyện Cẩm Xuyên và các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Hà

17/01/2020

Chiều ngày 17/1/2020 Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin tỉnh Hà Tĩnh, đã đến thăm hỏi và tặng quà tết cho 5 nạn nhân chất độc màu da cam tại địa bàn huyện Cẩm Xuyên. Đồng thời Sở Tài nguyên và Môi trường cũng tặng 5 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nam Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hoạch - Phó chủ tịch Công Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Hà tĩnh, cùng đồng chí Võ Chí Công - Chủ tịch công Đoàn Trung Tâm Phát triển Quỹ Đất, cùng các đồng chí là đại diện Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin tỉnh Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên. Đã đến động viên thăm hỏi gia đình và các nạn nhân chất độc màu da cam/dixin.

Đặng Thị Nga - sinh năm 1983, xã Cẩm Quan, Huyện Cẩm Xuyên.

Trần Xuân Họp - sinh năm 1978, xã Cẩm Thành, Huyện Cẩm Xuyên.

Nguyễn Thị Hiền - sinh năm 1976, xã Cẩm Sơn, Huyện Cẩm Xuyên.

Nguyễn Văn Thuần - sinh năm 1987, xã Cẩm Hà, Huyện Cẩm Xuyên.

Đặng Thị Dũng - sinh năm 1983, thị trấn Cẩm Xuyên, Huyện Cẩm Xuyên.