Hưởng ứng chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè năm 2018 và Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, ngày Đại dương thế giới và Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2018. Chủ đề Ngày Môi trường thế giới là “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, chủ đề Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam là “Cùng chung tay giữ màu xanh của biển”

04/06/2018

Sáng ngày 2/6/2018 Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Đoàn xã Xuân Trường, cùng với các chiến sỹ Hải đội 102 - Bộ tư lệnh vùng cảnh sát biển 1 tổ chức các hoạt động gồm: Ra quân làm sạch bãi biển; thu gom rác thải vệ sinh môi trường xung quanh bãi biển.

Một số hình ảnh hoạt động

Cùng ngày, thực hiện việc hỗ trợ, đỡ đầu xây dựng nông thôn mới tại xã Xuân Trường, huyện Nghị Xuân. Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi Trường hỗ trợ xã 90 cây ngâu và thực hiện trồng trên 02 tuyến đường tại khu dân cư kiểu mẫu góp sức cùng nhân dân xã Xuân Trường phấn đấu về đích trong năm 2018.

hình ảnh hoạt động

Phan Việt Cường