Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia chương trình “ Hỗ trợ, giúp đỡ xã Xuân Hải xây dựng nông thôn mới”

07/11/2017

Thực hiện chương trình, nội dung đỡ đầu xây dựng nông thôn mới của Sở Tài nguyên và Môi trường tại xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân. Đoàn cơ cở phối hợp với Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, đoàn thanh niên xã Xuân Hải rà soát, đánh giá và lên kế hoạch thực hiện một số công việc phù hợp và đã có được một số hoạt động mang dấu ấn đậm nét của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường. Góp phần hỗ trợ xã Xuân Hải phấn đấu về đích trong năm 2017, các hoạt động gồm:

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, BCH Đoàn cơ sở đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Tặng 80 cây sao đen và thực hiện trồng trên đoạn đường dài hơn 400 mét, tặng 05 thùng đựng rác;
Đoàn viên đoàn cơ sở cũng đã phối hợp giúp địa phương rà soát các tiêu chí về Môi trường-ATTP...

(Một số hình ảnh hoạt động)

Đây là một số hoạt động của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường góp sức cùng Đảng ủy Sở thực hiện hỗ trợ, giúp đỡ xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân xây dựng nông thôn mới.