Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2024

07/02/2024

Được sự đồng ý của Công đoàn viên chức tỉnh và Ban chấp hành đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 07/02/2024, Công đoàn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2024. Đồng chí Lê Ngọc Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Ngọc Hoạch - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở đã Chủ trì hội nghị.

Đ/c chí Lê Ngọc Huấn - Tỉnh ủy viên, Bí thư đảng bộ, Giám đốc Sở và đ/c Nguyễn Ngọc Hoạch - Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Sở Chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe các Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ, chương trình công tác năm 2023; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC NLĐ năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 2024; Báo cáo tổng kết công tác của Ban Thanh tra nhân dân; phát động phong trào thi đua năm 2024. Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều tham luận, nhiều ý kiến phát biểu về cải tiến lề lối làm việc, chế độ chính sách, phúc lợi, phong trào thể dục thể thao cho cán bộ công chức, người lao động. Hội nghị cũng đã biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023 và biểu quyết, thông qua các chỉ tiêu thi đua năm 2024.

Đại diện Lãnh đạo sở, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch công đoàn, Trưởng các phòng chuyên môn và Giám đốc các đơn vị trực thuộc cùng ký giao ước thi đua

Kết luận Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Huấn biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong năm 2023. Đồng thời, quán triệt một số nhiệm vụ chuyên môn, Công đoàn cơ quan trong thời gian tới cần tập trung chỉ đạo và có các giải pháp thiết thực, hiệu quả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu được giao, xây dựng cơ quan đơn vị trong sạch, vững mạnh, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng tập thể, từng cá nhân, gương điển hình trong công tác nhằm đạt kết quả cao hơn nữa./.

Đ/c Lê Ngọc Huấn trao tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động Việt Nam cho Đ/c Nguyễn Ngọc Hoạch - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT
Đ/c Nguyễn Ngọc Hoạch trao Giấy khen của Công đoàn Viên chức tỉnh cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023

Mỹ Hạnh - CĐ Sở TN&MT