Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường sôi nổi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022

14/03/2022

Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2022; chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022); phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” , tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường ra quân tổ chức các hoạt động tạo khí thế sôi nổi và thiết thực phù hợp với các biện pháp phòng chống dịch tại xã Hà Linh, huyện Hương Khê.

Trao hỗ trợ 10 mô hình xử lý nước thải cho 10 hộ dân tại thôn 6 xã Hà Linh góp phần xây dựng Tiêu chí Môi trường-Cảnh quan trong xây dựng nông thôn mới
Dán áp phích về thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt hữu cơ dễ phân hủy tại Trạm y tế, Hội quán.
Phát tờ rơi về thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt cho người dân

Qua đợt ra quân chào mừng tháng Thanh niên, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao 10 mô hình xử lý nước thải; 200 áp phích về thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt hữu cơ dễ phân hủy; 200 tờ rơi hướng dẫn thu gom, phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn cho người dân với tổng kinh phí 12.000.000 đồng.

Với khí thế quyết tâm của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường, các hoạt động của thanh niên hứa hẹn sẽ tiếp tục có thêm nhiều công trình, phần việc, thiết thực; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội.