Tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ qua DVC trực tuyến mức độ 3, 4 hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích (BCCI)

14/06/2021

Căn cứ Bộ thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai đã được UBND tỉnh công bố đưa vào áp dụng giải quyết tại Trung tâm Phục vụ HCC tỉnh, Trung tâm Phục vụ HCC cấp huyện. Nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng DVC trực tuyến, dịch vụ BCCI trong giải quyết TTHC đồng thời đảm bảo ứng phó kịp thời với diễn biến dịch Covid-19 trong tình hình mới, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường khuyến khích và đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu giải quyết TTHC liên quan đến các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở, thực hiện nộp hồ sơ qua mạng điện tử thông qua các Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đã được Sở công bố (có Danh sách các thủ tục hành chính dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 kèm theo) hoặc qua dịch vụ tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả dịch vụ Bưu chính công ích của Bưu điện.

Trong quá trình thực hiện nộp hồ sơ qua mạng điện tử nếu có khó khăn, vướng mắc đề nghị các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân liên hệ với Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường (qua số điện thoại: 0917.979.568 - Đồng chí Nguyễn Thị Hải Khuyên; hoặc số: 0859.526.689 - Đ/c Trần Thị Thanh Huyền để được hướng dẫn cụ thể./.