Công bố Quyết định 852/QĐ-UBND ngày 12/4/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Phạm Thuyên, trú tại thôn 2, xã Hương Giang, huyện Hương Khê

09/05/2023

Ngày 18/4/2023, tại trụ sở Uỷ ban nhân dân huyện Hương Khê, đồng chí Trần Hữu Khanh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì công bố Quyết định số 852/QĐ-UBND ngày 12/4/2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Đoàn xác minh nội dung khiếu nại của ông Phạm Thuyên, trú tại thôn 2, xã Hương Giang, huyện Hương Khê. Theo đó, thành phần Đoàn kiểm tra, xác minh gồm có 04 thành viên do bà Bùi Thị Thanh Nga, Phó Chánh Thanh tra Sở làm Trưởng đoàn. Thời gian kiểm tra xác minh là 45 ngày.

Tham dự buổi công bố còn có ông Phan Kỳ, Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Khê, Chánh Thanh tra huyện, Trưởng các phòng: Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường huyện Hương Khê, UBND xã Hương Giang và người khiếu nại.

Đ/c Hồ Văn Hiệp, Thư ký Đoàn thông qua kế hoạch xác minh, lịch làm việc của Đoàn xác minh

Tại buổi làm việc, ông Trần Hữu Khanh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các cơ quan, cá nhân liên quan cùng nhau phối hợp chặt chẽ, làm rõ các nội dung liên quan để tham mưu UBND tỉnh giải quyết khiếu nại của công dân theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời, các thành phần tham gia buổi làm việc cũng đã cho ý kiến thống nhất về thời gian, lịch làm việc theo dự kiến của Đoàn./.

Thanh Nga - Thanh tra Sở