Triển khai Quyết định kiểm tra, soát xét, kiến nghị của bà Nguyễn Thị Loan, trú tại thôn Đông Vịnh, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên

05/04/2021

Ngày 02/4/2021, tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Trần Hữu Khanh, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì triển khai Quyết định số 1411/QĐ-STNMT ngày 19/3/2021 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về kiểm tra soát xét, kiến nghị của bà Nguyễn Thị Loan, trú tại thôn Đông Vịnh, xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên.

Theo đó thành phần Tổ kiểm tra, soát xét gồm có 07 thành viên do bà Hà Thị Mỹ Dung, Thanh tra viên chính làm Tổ trưởng. Thời gian kiểm tra, soát xét là 45 ngày.

Tham dự buổi công bố còn có ông Lê Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên, đại diện phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Cẩm Xuyên, UBND xã Cẩm Vịnh và người kiến nghị.

Tại buổi làm việc, ông Trần Hữu Khanh, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị các cơ quan, cá nhân liên quan cùng nhau phối hợp chặt chẽ, làm rõ các nội dung liên quan để tham mưu UBND tỉnh giải quyết kiến nghị của công dân theo đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời, các thành phần tham gia buổi làm việc cũng đã cho ý kiến thống nhất về thời gian, lịch làm việc theo dự kiến của Tổ./.

Bùi Thị Thanh Nga - Thanh tra Sở TNMT Hà Tĩnh