MỜI BÁO GIÁ: Thuê phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin để vận hành cơ sở dữ liệu đất đai tỉnh Hà Tĩnh

14/09/2024

Mời báo giá Thuê phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin để vận hành cơ sở dữ liệu đất đai tỉnh Hà Tĩnh

Căn cứ các Nghị định của Chính phủ: số 73/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; số 82/2024/NĐ-CP ngày 10/7/2024 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 73/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ quy định quản lý đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; số 24/2024/NĐ-CP ngày 27/2/2024 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu và lựa chọn nhà thầu.

Căn cứ Công văn số 3242/UBND-VX 1 ngày 10/6/2024 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc thống nhất chủ trương thuê dịch vụ Công nghệ thông tin quản lý, vận hành cơ sở dữ liệu đất đai;

Hiện nay, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh đang triển khai thuê phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin để vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai tỉnh Hà Tĩnh. Để có căn cứ thẩm định giá thuê phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai theo quy định, đề nghị Quý đơn vị, Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc hiện đang cung cấp phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin để vận hành hệ thống cơ sở dữ liệu đất đai cho các tỉnh, thành phố  theo các quy định hiện hành, báo giá phạm vi cung cấp dịch vụ như sau:

- Đơn vị hành chính cấp huyện: 13 đơn vị cấp huyện.

- Thời gian cho thuê: 16 tháng.

- Hiệu lực báo giá: 90 ngày.

- Hệ thống phục vụ quản lý, vận hành và khai thác cơ sở dữ liệu đất đai trên toàn địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, hiện có ước tính khoảng 2.732.295 thửa đất (Danh mục yêu cầu kỹ thuật và tính năng của phần mềm theo phụ lục đính kèm).

- Phần mềm phải đáp ứng theo các Thông tư của Bộ Tài nguyên và Môi trường: số 09/2024/TT-BTNMT ngày 31/7/2024 Quy định về nội dung, cấu trúc, kiểu thông tin cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai và yêu cầu kỹ thuật đối với phần mềm ứng dụng của Hệ thống thông tin quốc gia về đất đai; số 10/2024/TT-BTNMT ngày 31/7/2024 Quy định về hồ sơ địa chính, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.

Báo giá dịch vụ của các đơn vị cung cấp phần mềm, hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin xin gửi về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh:

- Địa chỉ: Số 12A, đường Võ Liêm Sơn, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh;

- Thời gian: Chậm nhất là 16h00 ngày 23 tháng 9 năm 2024