CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ

29/10/2020

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi “Ủng hộ nhân dân Hà Tĩnh bị thiệt hại do mưa lũ” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương để cùng chung tay chia sẽ, ủng hộ nhân dân tỉnh nhà bị thiệt hại do mưa lũ gây ra. Thực hiện Lời kêu gọi của Giám đốc Sở, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Sở đã quyên góp được 60 triệu đồng để hỗ trợ người dân ở các xã: Cẩm Duệ, Cẩm Thành (huyện Cẩm Xuyên); Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà); Kỳ Khang, Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh-là 2 xã Sở TN&MT đỡ đầu trong xây dựng NTM).

Chiều ngày 29/10, Đồng chí Trần Hữu Khanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở thay mặt BCH Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên đã đến động viên, chia sẻ với những thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các xã Kỳ Khang, Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh). Chia sẻ với những thiệt hại do mưa lũ gây ra, Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy gửi lời thăm hỏi ân cần tới các gia đình bị thiệt hại, mong các gia đình sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống, và cũng mong muốn các xã tiếp tục vượt qua khó khăn để ngày càng ngày phát triển. Tại mỗi xã, Đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ gây ra.

Đồng chí Trần Hữu Khanh-Phó BT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên động viên, chia sẻ với chính quyền và nhân dân xã Kỳ Phong và

Tặng quà cho các hộ bị thiệt hại ở xã Kỳ Khang, Kỳ Phong

Trước đó, vào chiều ngày 28/10, đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở, Công đoàn Sở và các đơn vị đã đến tặng quà cho các xã Cẩm Duệ, Cẩm Thành, Tân Lâm Hương. Tại các xã, Đoàn đã trao tặng cho các xã Cẩm Duệ, Cẩm Thành mỗi xã 13 suất quà; riêng xã Tân Lâm Hương là 14 suất quà.

Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Đơn vị tặng quà cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại

các xã Cẩm Duệ, Cẩm Thành, Tân Lâm Hương

60 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng đã được trao tận tay các gia đình. Món quà không phải là lớn nhưng chứa đựng trong đó là tình cảm, sự sẻ chia, tình thần tương thân tương ái của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường gửi đến các hộ gia đình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.

Đặng Hữu Bình, Phó CVP phụ trách Văn phòng Sở