Gặp mặt đầu xuân với đồng chí Đặng Ngọc Sơn phó chủ tịch UBND tỉnh

26/02/2018

Sáng 26/02, Sở Tài Nguyên và Môi Trường tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân để đánh giá tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch  UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơ​n và đại diện lãnh đạo S ở Tài Nguyên và Môi Trường, trưởng phó phòng và các giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn đánh giá Sở Tài Nguyên và Môi Trường đã nghiêm túc thực hiện chỉ đạo của tỉnh góp phần để Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, an toàn.

Nhân dịp đầu Xuân mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và gia đình.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, UBND tỉnh yêu cầu đơn vi tập trung các nguồn lực thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội.