Hội nghị cán bộ công chức, viên chức người lao động năm 2020 sở TNMT

22/01/2020

Tham dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Hồ Huy Thànhh – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở, Đ/c  Phan Lam Sơn - Chủ tịch công đoàn Sở- Phó giám đốc cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở và hơn 120 công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị đã nghe các đồng chí chủ trì hội nghị trình bài 3 báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn, báo cáo công tác công đoàn, báo cáo thanh tra nhân dân của Sở Tài nguyên và Môi trường, kế hoạch nhiệm vụ công tác năm 2020. Đặc biệt tại Hội nghị các đại biểu đã phân tích làm rỗ các tồn tại, hạn chế nguyên nhân và đề xuất các giải pháp thực hiện để công tác quản lý tài nguyên và môi trường ngày càng tốt hơn.

Năm 2019 cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong toàn Sở đã tham mưu, phục vụ tốt các hoạt động của Ngành.Về phong trào thi đua năm 2019, toàn thể cán bộ công chức, viên chức tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua gắn với việc xây dựng người cán bộ, công chức, viên chức “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”; nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ; tham gia cải cách hành chính, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, nhất là  tích cực tham mưu tổ chức thực hiện tốt hoạt động giám sát theo tinh thần Nghị quyết 38/NQ- HĐND; trong năm đã tham mưu ban hành hơn 6000 văn bản để chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, về cải các hành chính đã tham mưu cho UBND tỉnh công bố bổ sung bộ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền ngành Tài nguyên và môi trường nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động giám sát; thực hiện thực hiện ở mức tốt và xuât sắc các phong trào thi đua về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33, 31 của UBND tỉnh. Các phong trào thi đua như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ” được đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan tích cực hưởng ứng, tham gia. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn còn tích cực động viên và phát động các phong trào như: xây dựng đời sống văn hoá mới, xây dựng công sở văn minh, tham gia các phong trào sinh hoạt về văn nghệ, thể dục thể thao đạt được thành tích cao...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Hồ Huy Thành- Bí thư Đảng Ủy- giám đốc Sở đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của cán bộ công chức, viên chức, lao động trong toàn Sở trong năm qua đã có nhiều đóng góp, đồng thời đ/c cũng đã chỉ rõ các tồn tại hạn chế, khuyết điểm cần  khắc phục. Về nhiệm vụ trong năm 2019, đồng chí tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, kiện toàn bộ máy tổ chức bộ máy, đào tạo cán bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật về Tài nguyên và Môi trường trên địa bàn.