Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 Trung tâm Kỹ thuật Địa chính và Công nghệ Thông tin.

28/07/2017

Tham dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Đoàn Văn Nam – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT, Đ/c  Nguyễn Văn Cường – Phó giám đốc TT, về phía đại biểu Sở có Đ/c Hồ Huy Thành – Phó giám đốc Sở - chủ tịch công đoàn, Đ/c Trần Hữu Khanh – Chánh văn phòng – Phó bí thư Đảng bộ, Đ/c Đỗ Xuân Hoài – Trưởng ban Tài chính Sở cùng 50 cán bộ viên chức, lao động trung tâm Kỹ thuật Địa chính và Công nghệ Thông tin.
Hội nghị đã nghe các đồng chí chủ trì hội nghị trình bày báo cáo  sơ kết kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn trong 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.
Đặc biệt tại Hội nghị đã nghe các đại biểu đã phân tích làm rỏ các tồn tại, hạn chế nguyên nhân và đề xuất các giải pháp để thực thực hiện  tốt hơn nhiệm vụ 6 tháng cuối năm phấn đấu hoàn thành kế hoạch khung Sở đề ra, ngoài nhiệm vụ chuyên môn còn, gắn với thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33, 31 của UBND tỉnh. Các phong trào thi đua như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ” được đông đảo cán bộ viên chức, lao động trung tâm tích cực hưởng ứng, tham gia. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn còn tích cực động viên và phát động các phong trào như: xây dựng đời sống văn hoá mới, xây dựng công sở văn minh, tham gia các phong trào sinh hoạt về văn nghệ, thể dục thể thao đạt được thành tích cao...
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đ/c Hồ Huy Thành – phó giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của cán bộ viên chức, lao động trung tâm Kỹ thuật Địa chính trong 6 tháng đầu năm 2017 đạt được, đồng thời đ/c cũng đã chỉ rõ các tồn tại hạn chế, khuyết điểm cần  khắc phục. Về nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2017 cần phải có giải pháp cụ thể, lộ trình từng công việc cụ thể mới hoàn thành được kế hoạch khung Sở đề ra./.

Tác giả bài viết: Trung tâm KTĐCVCNTT