Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và xây dựng kế hoạch năm 2019

14/12/2018

Tham dự và chủ trì hội nghị có Đ/c Đoàn Văn Nam – Bí thư Chi bộ - Giám đốc TT, Đ/c  Nguyễn Văn Cường – Phó giám đốc TT, Đ/c Nguyễn Hoài Nam – Phó giám đốc TT về phía đại biểu Sở có Đ/c Nguyễn Hùng Mạnh – Giám đốc Sở, các đồng trí trưởng phó phòng chuyên môn Sở, các Đ/c giám đốc, phó giám đốc các đơn vị trực thuộc Sở cùng 52 cán bộ viên chức, lao động Trung tâm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường.

Hội nghị đã nghe các đồng chí chủ trì hội nghị trình bày 2 báo cáo tổng kết công tác chuyên môn năm 2018 và xây dựng kế hoạch năm 2019 và báo cáo tổng kết công tác công đoàn, phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trao thi đua năm 2019.

Đặc biệt tại Hội nghị đã nghe các đại biểu đã phân tích làm rỏ các tồn tại, hạn chế nguyên nhân và đề xuất các giải pháp để thực thực hiện  tốt hơn nhiệm vụ năm 2019, ngoài nhiệm vụ chuyên môn còn, gắn với thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyết định 33, 31 của UBND tỉnh. Các phong trào thi đua như “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ” được đông đảo cán bộ đoàn viên công đoàn cơ quan tích cực hưởng ứng, tham gia. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn còn tích cực động viên và phát động các phong trào như: xây dựng đời sống văn hoá mới, xây dựng công sở văn minh, tham gia các phong trào sinh hoạt về văn nghệ, thể dục thể thao đạt được thành tích cao...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Hùng Mạnh – Phó giám đốc Sở đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của cán bộ viên chức, lao động Trung tâm Công nghệ thông tin, Kỹ thuật tài nguyên và Môi trường trong năm 2018 đã đạt được, đồng thời Đ/c cũng đã chỉ rõ các tồn tại hạn chế, khuyết điểm cần  khắc phục. Về xây dựng nhiệm vụ 2019 cần phải có giải pháp cụ thể, lộ trình từng công việc cụ thể mới hoàn thành được kế hoạch khung Sở đề ra./.

Trung tâm CNTT,KTTN&MT