Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

05/06/2018

Chiều ngày 5/6/2018 Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở cho đồng chí Hồ Huy Thành.Với sự tham gia của đồng chí Đặng Ngọc Sơn UVBCH Tỉnh Uỷ - Phó chủ tịch tỉnh, đồng chí Hoàng Đình Hà UVBCH Tỉnh Uỷ - Phó trưởng Ban Thường Trực Ban Tổ Chức Tỉnh Uỷ, đồng chí Trần thế Dũng UVBCH Tỉnh Uỷ Bí thư Đảng Uỷ Khối cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Quang – Giám đốc Sở Nội Vụ, đồng chí Võ Tá Đinh nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng Lãnh đạo CBCNVC Sở Tài nguyên và Môi trường…

Toàn cảnh buổi lễ

Đ/c Nguyễn Duy Quang - Giám đốc sở Nội Vụ công bố quyết định

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Quang - Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, bổ nhiệm đồng chí Hồ Huy Thành - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi Trường giữ chức vụ Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Sơn – UVBCH Tỉnh Uỷ Phó chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hồ Huy Thành, đồng thời phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đồng chí Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đ/c Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cho Đ/c Hồ Huy Thành

Đồng chí Hồ Huy Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng và giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng thời với cương vị mới sẽ cùng với tập thể Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức, người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ, sức mạnh tập thể, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tập thể Lãnh đạo, CBCNVC Sở Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng Giám đốc sở

Tặng hoa đ/c Võ Tá Đinh - nguyên Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường

Phan Việt Cường