Lễ Khai giảng khóa học Bồi dưỡng về định giá đất

16/11/2018

Đế đáp ứng nhu cầu quản lý nhà nước về giá đất và nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác định giá đất, tư vấn xác định giá đất, giá bất động sản. Sáng ngày 16/11/2018 Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh phối hợp Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường tổ chức Lễ Khai giảng khóa học Bồi dưỡng về định giá đất năm 2018 tại tỉnh Hà Tĩnh.

Tiến sỹ: Nguyễn Đức Toàn - phát biểu khai mạc lớp học

Đến dự lễ khai giảng có các đải biểu tham gia:​ Tiến sĩ: Nguyễn Đức Toàn - Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Tài nguyên và Môi trường, PGS.TS Nguyễn Thế Phán - Trường ĐH kinh tế Quốc Dân, PGS.TS Ngô Thị Phương Thảo - Trường ĐH kinh tế Quốc Dân, Tiến sí Hồ Huy Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Cùng đại diện lãnh đạo các phòng đơn vị: Văn phòng sở, phòng Định giá đất và Bồi thường, Trung tâm phát triển quỹ đất thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, trung tâm CNTT và TNMT.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Lớp học khai giảng với sự tham gia của các giảng viên, cùng hơn 60 học viên đến từ Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tài Chính, cán bộ UBND các Huyện, thành phố... thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Đồng Nai, Lâm Đồng.

Chụp ảnh lưu niệm lớp Bồi dưỡng

Trung Tâm CNTT, KỸ THUẬT TN&MT